Tuesday , April 30 2024
Trang chủ / Tư vấn / Máy chiếu văn phòng Optoma X312

Máy chiếu văn phòng Optoma X312

Hiện nay ở thị trường Việt Nam không thiếu các dòng thiết bị chiếu khác nhau từ giá thấp, tầm trung cho tới cao của nhiều thương hiệu máy chiếu. Tuy thế may chieu Optoma X312 – Mẫu máy chiếu trong tầm giá rẻ chất lượng tốt từ Optoma vẫn đang có nhiều ưu thế.

Ưu điểm đến từ cấu hình máy chiếu Optoma X312

Thực ra thì Không phải một Optoma X312 mà toàn bộ các sản phẩm đến từ nhà sản xuất may chieu Optoma đều có khá nhiều ưu điểm đến từ chất lượng hình ảnh. Điều này có thể thấy thể hiển rõ ràng trong cấu hình trên máy chiếu. Máy sử dụng kỹ thuật trình chiếu Texas Instruments DLP® technology / 0.55” XGA DMD chip với chỉ số phân giải tối đa UXGA(1600×1200) .

Cùng với đó máy chiếu optoma X312 sở hữu tỷ lệ tương phản khủng cùng > 1.07 tỷ màu đáp ứng tạo nên hình ảnh rõ nét , trung thực y chang hình gốc. Với tuổi thọ dài, thiết bị chiếu từ nhà sản xuất Optoma này còn có thể mang lại hình ảnh như mới ít nhất 5 năm dùng.

>>> Xem thêm: Máy chiếu Xiaomi

Máy chiếu Optoma X312 – Tiết kiệm tối đa cho bạn

Ngoài điểm cộng giá rẻ, chất lượng khung hình cao lại có độ bền cao thì máy chiếu Optoma X312 còn hỗ trợ bạn tiết kiệm nhất. Chi tiết thì máy trang bị kỹ thuật Eco+ sẽ giảm thiểu mức điện năng sử dụng tới mức thấp nhất điều này giúp bảo vệ môi trường và cải thiện thời gian sống cho bóng đèn.

Cụ thể là lượng điện năng mà máy chiếu Optoma X312 có thể tiết kiểm lên tới 70%. Đối với người sử dụng yêu cầu khá cao thì mẫu máy chiếu này chính là lựa chọn tốt nhất. hơn nữa máy này còn có trang bị tính năng tự động tắt giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Có thể nói máy chiếu văn phòng Optoma X312 khiến người tiêu dùng tiêu tiết kiệm tối đa.