Thursday , April 25 2024
Trang chủ / Tư vấn / Giới thiệu những mẫu máy chiếu sử dụng cho lớp học tốt nhất thời điểm này

Giới thiệu những mẫu máy chiếu sử dụng cho lớp học tốt nhất thời điểm này

Bởi nhu cầu ngày một cải thiện của khách hàng mà những hãng máy chiếu đã sản xuất các mẫu cấu hình cao. Không những được chiếu ổn trong không gian kinh doanh giải trí, hội họp văn phòng mà sản phẩm này còn là trợ thủ cần thiết của giảng viên trong những thuyết trình trên phòng học. Sau đây là thông tin các thiết bị máy chiếu dùng cho giáo dục chất nhất hiện nay mà quý khách có thể tham khảo.

May chieu BenQ MX535

Sản phẩm máy chiếu này có thời gian chiếu lớn, dễ dàng điều chỉnh, dễ dàng sử dụng nên nó thường được sử dụng nhiều trong lớp học. Mẫu BenQ MX535 có các chế độ hình ảnh nền, có khả năng phát với nhiều định dạng khung hình khác nhau. Chính vì Thế nó được tung ra nhằm tạo dễ dàng cho việc giảng dạy và thuyết trình của giáo viên. Cường độ chiếu sáng sáng 3600 Ansi Lumens và có thể giảm năng lượng cho phép khách hàng có thể dùng ở mọi không gian khác nhau.

Optoma PS346

Với hình dạng tinh tế và bé nhỏ. Optoma PS346 tạo ấn tượng với những phần khe thoát nhiệt và quạt gió thông thoáng, thông minh. Kỹ thuật chiếu DLP cộng thêm bóng đèn chiếu với số giờ hoạt động lên đến 15.000 giờ luôn mang đến hiệu quả hiển thị mượt mà nhất. Ngoài ra, dòng máy này có thể chiếu trên mọi màn chiếu do sở hữu độ tương phản và cường độ sáng cao.

Optoma PX346

Là thiết bị máy vừa được ra mắt của hãng Optoma. Bởi thế mà máy chiếu đa năng PX346 mang lại nhiều khả năng và ưu điểm nổi trội hơn những dòng máy chiếu giảng dạy giá rẻ khác trên thị trường. May chieu Optoma PX346 sở hữu chỉ số phân giải XGA, chỉ số sáng : 3700 Ansi lumens nên nó hay được sử dụng ở các môi trường lớn như hội trường, giảng đường hoặc trong phòng họp có nhiều chỗ ngồi.

>>> Xem thêm: Máy chiếu Xiaomi