Monday , April 29 2024
Trang chủ / Tư vấn / Các ưu điểm nổi bật của máy chiếu đa năng Optoma PX318

Các ưu điểm nổi bật của máy chiếu đa năng Optoma PX318

Optoma PX318 chính hãng là 1 trong các mẫu máy gần đây nhất đã được hãng Máy chiếu Optoma tung ra vào tháng 5/2017 với thông số kỹ thuật mạnh mẽ cũng như khả năng vượt trội giúp thiết bị này có được sự yêu mến và tin dùng của người tiêu dùng. Thế Thiết bị này sở hữu những sự nổi trội nào đem tới người dùng.

Các ưu điểm đến từ Optoma PX318

Máy chiếu Optoma PX318 là sản phẩm tâm trung gần đây nhất được thương hiệu Optoma tung ra thị trường Việt Nam nhằm phục vụ yêu cầu hiển thị của các bạn. Máy chiếu này có thể làm tốt là 1 máy chiếu phim, máy chiếu quán caffe, karaoke, máy chiếu giáo dục, phòng họp…Vớikhung hình chất lượng trình chiếu rất ấn tượng ở tất cả không gian trình diễn mặc dù khi phát ở môi trường ảnh hưởng nhiều ánh sáng đèn và ánh sáng tự nhiên.

Máy chiếu Optoma PX318 có tích hợp thông số cao với bóng chiếu tích hợp kỹ thuật tiên tiến DLP khiến máy chiếu này có cường độ sáng mạnh mẽ lên tới 3300 AL, Với độ tương phản hình ảnh thực sự ấn tượng 25.000:1 mang tới chất lượng khung hình rất rõ ràng, hình ảnh trung thực cũng như sinh động khi trình chiếu trên độ phân giải hình ảnh XGA và WXGA. kỹ thuật này sẽ mang lại cho Optoma PX318 thời gian chiếu cao lên đến 10000 giờ hiển thị.

Vẻ ngoài kết hợp cùng với bộ phân tản nhiệt tuyệt vời giúp cho Optoma PX318 có thể hoạt động ổn định cũng như mát. Ngoài ra thiết bị này được trang bị rất nhiều kỹ thuật hiện đại khác nhau giúp hiển thị hình ảnh tốt hơn cũng như giảm thiểu điện năng hơn. bạn còn tiện lợi khi thuận tiện truyền dẫn các dòng máy khác nhau với máy chiếu qua những cổng truyền tải trang bị trên Optoma PX318 như: VGA, HIMI, AV, USB, RS232. Giúp người sử dụng phong phú liên kết hơn trong thực hiện hiển thị với một đòi hỏi nào đó.

>>> Tham khảo sản phẩm cùng mức giá: Máy chiếu hitachi ED-27X