Saturday , April 20 2024
Trang chủ / Giáo dục / Cao đẳng Dược Hà nội 2018 lấy bao nhiêu điểm chuẩn

Cao đẳng Dược Hà nội 2018 lấy bao nhiêu điểm chuẩn

Vậy là một mùa tuyển sinh mới đang sắp đến gần phòng tuyển sinh nhập được rất nhiều câu hỏi của các bạn thí sinh hỏi về quy chế tuyển sinh và đặc biệt là câu hỏi về điểm chuẩn vào  Cao đẳng Dược hà nội 2018 có cao không?  biến động thế nào? Cao hay thấp?

Cao đẳng Dược Hà nội 2018 lấy bao nhiêu điểm chuẩn?
Nhận thấy tình trạng sinh viên Y – Dược không được đào tạo chuyên nghiệp, sau khi ra trường không đáp ứng được nhu cầu của xã hội ngày càng nhiều, từ năm 2018, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đưa ra quy chế mới, yêu cầu các Trường đào tạo Y – Dược phải đặt mục tiêu đào tạo chất lượng nguồn nhân lực lên hàng đầu, quá trình đào tạo phải được kết hợp cả lý thuyết và thực hành tay nghề.

Cao đẳng Dược Hà nội 2018 lấy bao nhiêu điểm chuẩn

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ và những uy tín, điều kiện vốn có, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Như vậy, điểm chuẩn Cao đẳng Dược 2018 chính là mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 là có thể xét tuyển Cao đẳng Dược để thực hiện đam mê của mình.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo chuyên nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đặc biệt mô hình Trường học – Bệnh viện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp sinh viên có được môi trường thực tập tay nghề tốt nhất. Bằng uy ín và trách nhiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, chất lượng, đạt chuẩn Bộ Y tế và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra Trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo đủ các giấy tờ cần thiết sau:
– Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
– Bản sao công chứng giấy khai sinh.
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh với tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
– Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
– 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.
– Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).
Nhà Trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.