Monday , May 6 2024
Trang chủ / Tư vấn / Có những phương thức xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội nào

Có những phương thức xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội nào

Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội là một ngành nghề vẫn luôn được tin tưởng và lựa chọn gửi gắm tương lai nghề nghiệp của nhiều thí sinh yêu mến ngành điều dưỡng. Với nhiều đổi mới trong tuyển sinh năm học 2016 tới đây đã mở ra nhiều cơ hội học tập cho các bạn trẻ yêu ngành điều dưỡng.

Có những phương thức xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội nào

Dựa trên quy chế mới về những thay đổi trong tuyển sinh CĐ-ĐH, Bộ GD&ĐT mới ban hành thời gian vừa qua. Quy định mới đã chính thức sửa đổi tiêu chuẩn đầu vào hệ đào tạo CĐ. Cũng theo đó, hệ CĐ hiện nay sẽ không sử dụng điểm sàn như những năm trước để làm mốc tiêu chuẩn nữa.

Những phương thức xét tuyển sinh cao đẳng dược nói riêng và các trường cao đẳng nói chung sẽ được thực hiện dựa trên phương pháp xét tuyển đầu vào. Những phương án xét tuyển này sẽ căn cứ vào kết quả học tập, kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới của thí sinh. Kỳ tuyển sinh CĐ sắp tới được chia làm nhiều đợt xét tuyển và những bổ sung nguyện vọng.

Mỗi hình thức xét tuyển đều có ưu điểm riêng, được xây dựng lên để phù hợp với từng thí sinh và các kế hoạch đăng ký xét tuyển của mỗi người. Theo quy định mới từ Bộ GD thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức xét tuyển nguyện vọng dưới đây:

Căn cứ xét tuyển kết quả học tập THPT trong học bạ của thí sinh:

– Để có thể tham gia xét tuyển ngành học Cao đẳng Điều Dưỡng thí sinh phải có kết quả học tập THPT lớp 12 với trung bình từ 5,5 trở lên.

Thêm nữa xét tuyển ngành điều dưỡng cần thỏa mãn điều kiện hạnh kiểm phải từ loại khá trở lên. Ngành điều dưỡng là ngành sẽ trực tiếp chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Người điều dưỡng viên cần phải có đạo đức tốt. Bởi vậy, các thí sinh xếp loại hạnh kiểm kém sẽ không đủ tiêu chuẩn đăng ký tham gia xét tuyển, bởi nếu là một người điều dưỡng viên đạo đức không tốt có thể gây ra những phiền nhiễu, làm xấu hình ảnh ngành, thậm chí gây nguy hiểm cho bệnh nhân.

Hình thức xét tuyển này được xem là phù hợp nhất đối với các thí sinh chỉ tham gia xét công nhận tốt nghiệp THPT, hoặc các thí sinh đã tốt nghiệp từ trước năm 2016.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển cần:

– Photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2016 này.

– Gửi kèm 1 phong bì dán sẵn tem và ghi địa chỉ nhận kết quả xét tuyển của thí sinh.

– Học bạ THPT của thí sinh bản sao công chứng.

cao dang dieu duong ha noi

Hình thức xét tuyển căn cứ vào kết quả thi tốt nghiệp THPT:

– Đăng ký xét tuyển ngành học dựa trên kết thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 này. Để được tham gia xét tuyển thì kết quả thi phải đạt điểm tối thiểu được Bộ GD&ĐT quy định.

– Thí sinh sẽ sử dụng kết quả kỳ thi THPT để đăng ký xét tuyển nguyện vọng theo các đợt năm 2016.

Hồ sơ cần có để tham gia đăng kí xét tuyển nguyện vọng 2016:

– Phiếu đăng ký xét tuyển cần phải ghi rõ đợt xét tuyển, và những nguyện vọng của thí sinh.

– Hồ sơ gửi kèm 1 bì dán tem và trên phong bì ghi rõ địa chỉ nhận kết quả xét tuyển của thí sinh. Nhà trường sẽ gửi kết quả xét tuyển về theo địa chỉ đó tới thí sinh.

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2016 có thể nộp ở đâu

Theo quy chế mới được Bộ GD&ĐT ban hành, hiện nay cơ hội học tập dành cho các thí sinh rất nhiều. Chính vì thế, khi cơ hội đến đến với ta cũng có nghĩa nó sẽ tới với tất cả mọi người. Bởi vì thế mà tỉ lệ cạnh tranh cơ hội học tập cũng sẽ tăng cao, ngay từ lúc này mỗi thí sinh hãy ôn luyện thật tốt để có kết quả kỳ thi như mong đợi. Tạo ra cho mình những kế hoạch đăng ký xét tuyển nguyện vọng hợp lý.

Thí sinh có thể bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng cao đẳng điều dưỡng, xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội…  tại văn phòng tuyển sinh:

Phòng 103, Số 1 đường Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.

ĐT tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Lưu ý với các thí sinh, hãy nộp hồ sơ sớm hơn để có những thay đổi phù hợp khi mà kỳ xét tuyển luôn có những biến chuyển liên tục.

Chúc tất cả các thí sinh có một kỳ tuyển sinh như mong đợi và được học tập ngành nghề bản thân yêu thích, mong muốn gắn bó, theo đuổi.