Monday , April 29 2024
Trang chủ / Tư vấn / Máy chiếu giải trí Hitachi ED-27X các ưu điểm vượt trội

Máy chiếu giải trí Hitachi ED-27X các ưu điểm vượt trội

May chieu Hitachi ED-27X là thiết bị thuộc một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới Hitachi được biết đến rất tốt trên thị trường Việt. những model đến từ hãng được nhận xét tốt bởi chức năng trình chiếu với chất lượng khung hình rõ nét. Với thiết bị này khá phù hợp để phát cho không gian nhỏ cũng như vừa cũng như nhiều ánh sang đèn chiếu như trường học, văn phòng hoặc bất kỳ yêu cầu phát nào khác. Điểm đặc biệt của Hitachi ED-27X này đó chính là giá thành cực kỳ phải chăng so với các sản phẩm khác và sở hữu rất nhiều lợi thế nổi bật đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm hoàn hảo. Với các kỹ thuật hiện đại, nhiều tính năng nổi bật.

hitachi ed-27x

Máy chiếu giá rẻ Hitachi ED-27X được vẻ ngoài với màu trắng bắt mắt phù hợp lắp đặt trong bất cứ phòng chiếu của các bạn. Với cường độ sáng 2700 AL và tỷ lệ tương phản hình ảnh 2000:1 cho khả năng trình chiếu hình ảnh chất lượng rõ nét và rõ ràng đến những điểm nhỏ. máy chiếu này được hãng sử dụng 4 tính năng hình nền: bản đồ, hình tròn, ô caro, dòng kẻ lên bảng viết. Với khả năng này hỗ trợ thuận lợi cho việc dạy học và thuyết trình. tính năng phát tất cả các kiểu dữ liệu khác nhau như gif, jpeg, png khi kết nối thiết bị chiếu với các sản phẩm cấp nguồn dữ liệu khác.

Việc sử dụng hitachi ED-27X đơn giản hon nhiều với thiết bị điều khiển từ xa hay với các nút điều chỉnh được trang bị bên trên bề mặt của máy chiếu. Hitachi Ed-27X được trang bị bóng đèn sở hữu hạn sử dụng 6000h cho người sử dụng thoải mái trải nghiệm cũng như tiết kiệm khaorn phí sửa chữa, thay thế tối ưu nhất. và đặc biệt cùng bộ lọc bụi bẩn được cấu tạo hai lớp cùng 1 bộ lọc tĩnh điện với công dụng bảo vệ máy chiếu không bị bụi lên đến 5000h, hỗ trợ cho người dùng tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc bảo trì thường xuyên.

Hitachi ED-27X có tính năng hiển thị bất kể khi màn chiếu cho dù nền màu xanh hay sáng bóng thường là điểm yếu của các model khác giúp cho khung hình chất lượng khi phát bị suy giảm hay không tương thích với đèn chiếu không gian chiếu. Tuy nhiên với tính năng Blackboard/Whiteboard Mode, chế độ này đảm bảo cường độ sáng tối ưu ngay cả màn hình là màu xanh, màu đen hoặc sáng bóng.

>>> Xem thêm thiết bị cùng mức giá: Optoma x312