Friday , March 29 2024
Trang chủ / Tư vấn / Máy chiếu Optoma S341 lựa chọn tuyệt vời cho lớp học

Máy chiếu Optoma S341 lựa chọn tuyệt vời cho lớp học

Được đánh giá là thiết bị máy chiếu sở hữu chỉ số cao thuộc thương hiệu máy chiếu Optoma. Máy chiếu Optoma S341 thường được trang bị để trình chiếu ở trong phòng học hoặc cuộc họp, những nơi kinh doanh café hoặc giải trí gia đình.

may-chieu-optoma-s341.jpg

Khả năng nổi bật của Optoma S341 cho trường học

Máy chiếu Optoma S341 bao gồm thông số kỹ thuật cao với mức chiếu khủng, đặc biệt là tỷ lệ tương phản hình ảnh cực khủng, tương thích với thông số phân giải UXGA(600 X 1200). Vì thế model Optoma S341 luôn luôn mang tới cho giáo viên và học sinh các hình ảnh về bài học 1 cách sáng rõ nhất. Kể cả những phòng học đó có rất nhiều tia sáng hay những người ở bàn cuối cũng sẽ thuận tiện nhìn rõ bài giảng. khiến các tiết học sống động hơn.

mẫu may chieu Optoma S341 có kỹ thuật DLP có chức năng tạo nên khung hình đạt tới một tỷ màu sắc đem đến một hệ thống hình chiếu đa dạng, tươi sáng nhất.

chọn mua Máy chiếu Optoma S341 cho trường học

Như đã nói ở trên, nhà sản xuất Optoma là nhà sản xuất may chieu gia re nổi tiếng hiện tại. Tất cả các lớp học, doanh nghiệp đều sở hữu mẫu của thương hiệu này nhất là mẫu máy chiếu Optoma S341 nhờ các chức năng nổi bật mà nó đã tạo ra. Bên cạnh đó, model này cực kỳ phù hợp với nhu cầu trình chiếu ở trong trường học.

Đi kèm, thông số kỹ thuật và tính năng nổi trội và mức giá cực kỳ rẻ thì Optoma S341 được xem là một dòng máy rất phù hợp để sử dụng.

Xem thêm: Máy chiếu Xiaomi