Saturday , April 20 2024
Trang chủ / Tư vấn / Máy chiếu Trường học Optoma X312 đánh giá chi tiết

Máy chiếu Trường học Optoma X312 đánh giá chi tiết

Optoma X312 tích hợp chức năng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ lên tới 70%, giúp bóng đèn chiếu đạt số giờ hoạt động lên tới 10.000 h dùng. Chi phí bảo dưỡng , sửa chữa linh kiện được tiết kiệm tối đa. máy chiếu này rất tương thích dùng cho lớp học vừa và nhỏ. dù là trong môi trường có ánh sáng thì optoma x312 vẫn thực hiện hoàn thành tốt tính năng trình chiếu với độ sáng 3200 ansi lumen, thông số tương phản hình ảnh 20.000:1. hình ảnh trình chiếu được bảo đảm sắc nét và chân thật với độ phân giải của máy là 1024×768 và hỗ trợ lên tới tỷ lệ phân giải 1600x1200px.

Máy chiếu Optoma X312 đáp ứng phát nguồn dữ liệu 3D như phim, tác phẩm đồ họa 3D với chất lượng hình ảnh vô cùng sáng rõ, thể hiện chiều sâu và vô cùng trơn tru. Cùng với đó trang bị loa 2W tích hợp trong thân máy cho chất lượng ấm thanh to và rõ ràng. Cho người sử dụng thoải mãi thưởng thức những Video, nghe nhạc hay clip…. chỉ với chiếc Optoma X312 này.

Với các chức năng đặc trưng của các model may chieu optoma được thương hiệu này trang bị trên máy chiếu Optoma X312 chẳng hạn như:

tính năng tắt máy chiếu Auto Power Off – máy chiếu tắt tự động sau 1 khoảng thời gian mà các bạn thiết lập trước đó. Tạm dừng việc chiếu hình ảnh với chế độ Eco AV mute bằng cách làm đen màn hình khi chưa cần hiện thị nữa. Và tính năng Quick Resume cho phép X312 ngay lập tức khởi động gặp sự cố bị tắt. Cùng nhiều tính năng và chế độ lựa chọn cho phép các gia đình có thể tùy chỉnh để thích hợp với mục đích trình chiếu.

Vậy nên, máy chiếu Optoma X312 là một sở hữu hoàn hảo dùng làm 1 máy chiếu trường học , thuyết trình văn phòng… Giờ đây . Không những vậy với chi phí dưới 10 triệu đồng là mọi người đã có thể mua chiếc máy chiếu này cùng với chính sách bảo hành chínhhãng lên tới 2 năm.

>>> Xem thêm: Máy chiếu Xiaomi