Friday , April 19 2024
Trang chủ / Tư vấn / Mua máy chiếu cho trường học của hãng nào tốt nhất?

Mua máy chiếu cho trường học của hãng nào tốt nhất?

Nhu cầu tìm mua máy chiếu cho trường học đang ngày càng tăng cao do chỉ còn 1 tháng nữa là đã chính thức bước vào năm học mới 2017 -2018 chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi về việc mua máy chiếu giáo dục trong đó rất nhiều người dùng phân vân không biết nên mua máy chiếu giáo dục của hãng nào tốt, giá thành hợp lý…Hôm nay, maychieuoptoma.org xin đưa ra một số lời khuyên để các bạn có thể tự quyết định cho mình hãng máy chiếu giáo dục phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của mình:

máy chiếu trường học

Các hãng máy chiếu có cung cấp sản phẩm phục vụ nhu cầu giảng dạy:

Optoma : được xem là hãng máy chiếu số 1 thế giới về chất lượng sản phẩm, giá thành phải chăng và đặc biệt được người dùng đánh giá cao ở phân khúc máy chiếu cho trường học, văn phòng, kinh doanh nhỏ.

BenQ: máy chiếu BenQ hiện nay cũng khá nổi tiếng với một số sản phẩm giá rẻ và tầm trung. Tuy nhiên ở phân khúc máy chiếu giáo dục giá rẻ thì có ít sản phẩm và ít được quan tâm hơn so với máy chiếu Optoma.

Sony, Tyco, Hitachi cũng là những thương hiệu máy chiếu bán khá tốt tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nhưng ở phân khúc máy chiếu giáo dục thì có không nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.

Nói đến đây các bạn cũng tự đánh giá được hãng máy chiếu nào dành cho trường học là tốt nhất rồi phải không ạ. Mỗi hãng sản xuất lại có một ưu điểm riêng phù hợp với mục đích sử dụng của từng cá nhân, tập thể khác nhau, nhưng với máy chiếu cho trường học thì Optoma đang là hãng đứng đầu với số lượng model sản phẩm dành cho giáo dục.

Nguyên nhân máy chiếu Optoma phù hợp nhất cho trường học ở phân khúc máy chiếu giá rẻ dưới 10 triệu đồng:

Máy chiếu Optoma được đánh giá cao bởi thông số kỹ thuật vô cùng mạnh mẽ như cường độ sáng, độ tương phản cao cùng độ phân giải hỗ trợ lên đến 1600x1200p và cùng công nghệ màu BrilliantColor ™ II và Color Wheel Rotation Speed luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết nhỏ.

Ngay cả khi bạn trình chiếu với kích thước hiển thị lớn lên đến 300 inch trong môi trường có ánh sáng hoặc trình chiếu ngoài trời thì máy chiếu Optoma vẫn luôn chinh phục được. Cho phép bật máy chiếu trở lại ngay lập tức, kiểm soát bài thuyết trình của bạn với Eco AV mute.

Tự động nhận tín hiệu đầu vào và lựa chọn chế độ hiển thị tốt nhất. Chế độ tự động tắt máy khi không có tín hiệu vào và hẹn giờ tắt máy. Đặc biệt với 8 chế độ trình chiếu cho người dùng có thể tùy chọn phù hợp với dữ liệu trình chiếu. Ngoài ra với giá thành vô cùng hợp lý cũng chính là lí do tại sao người tiêu dùng lại lựa chọn sản phẩm máy chiếu Optoma cho trường học. Một số model máy chiếu cho trường học tốt nhất hiện nay: máy chiếu Optoma S341, Optoma X312, Optoma PX318, Optoma X341….