Monday , April 29 2024
Trang chủ / Tư vấn / Nên mua Optoma X312 trình chiếu với nhà hàng hay không?

Nên mua Optoma X312 trình chiếu với nhà hàng hay không?

Optoma X312 là 1 trong những thiết bị mang thương hiệu Máy chiếu Optoma với giá cả chưa đến 10.000.000 VNĐ Đang được người sử dụng chọn mua nhiều ở thị trường Hiện nay cho không gian nhỏ cũng như vừa có đèn chiếu như văn phòng, phòng học… Có kích thước gọn nhẹ khi cơ động và thuận tiện tháo lắp, Máy chiếu Optoma X312 đem lại sự tiện dụng khi sử dụng. Với độ sáng 3200 lumen, tỷ lệ tương phản lên đến 20.000:1 cũng như được tích hợp công nghệ trình diễn DLP mang tới chất lượng hình ảnh sáng rõ, tươi sáng cũng như trung thực nhất với thông số phân giải lên đến WGXA. mặc dù khi trình chiếu với kích thước khung hình lên tới 300".

Với các cổng truyền dẫn đa dạng luôn được hãng cho hầu hết sản phẩm của bạn cũng như tất nhiên Máy chiếu Optoma X312 cũng được trang bị đầy đủ như HDMI, VGA in, S- Video, Compsite, Audio Input, Audio output, RS232, USB mini. thích hợp tối đa cho người sử dụng sẽ truyền tải với toàn bộ dòng máy mang nguồn dữ liệu như PC, máy tính xách tay, Android box,…. cùng với đó, Optoma X312 còn được tích hợp loa bên trong hỗ trợ người dùng có thể thưởng thức âm thanh trực tiếp khi phát video, MV ca nhạc… Không cần sử dụng kết nối đến hệ thống âm thanh bên ngoài.

Ngoài ra với một bộ lệnh điều khiển mở rộng giúp mọi người điều khiển bất cứ thiết bị chiếu nào khác cùng 1 bộ điều khiển vô cùng thuận tiện và tiện dụng. kỹ thuật xử lý đa màu cũng như tương thích đến 1.07 Tỷ màu mang đến chất lượng khung hình sống động, giống như thực. Máy chiếu bật lại ngay lập tức trong trường hợp thiết bị tắt bất ngờ. công dụng lựa chọn không dây qua Adapter WPS Wireless sẽ phát khung hỉnh không dây từ máy tính xách tay, máy tính hoặc điện thoại thông minh, tablet. phù hợp trình chiếu 3D từ rất nhiều các nguồn phát 3D khác nhau, cho phép mọi người thưởng thức phim, chơi game 3D cho chất lượng cực cao….

Không chỉ có vậy Máy chiếu Optoma X312 với khả năng giảm thiểu điện năng lên tới 70% cho phép làm tăng hạn sử dụng bóng đèn chiếu lên đến 10000 giờ cho các bạn có thể thoải mái trải nghiệm trong thời gian lâu dài. Vì vậy, model này không thể bỏ qua nếu người dùng đang có ý định trang bị cho lớp học hoặc văn phòng.

>>> Tham khảo model cùng mức giá: Máy chiếu hitachi ED-27X