Sunday , May 5 2024
Trang chủ / Tư vấn / Top 3 máy chiếu giảng dạy giá rẻ đáp ứng nhu cầu trình diễn chất lượng nhất trong thời gian này

Sản phẩm máy chiếu được xem là sản phẩm hiển thị không thể thiếu trong một trường học hay giảng dạy tại nhà Hiện tại. Với chức năng cải thiện chất lượng dạy học của cô giáo và tiếp thu của học sinh tốt hơn. tuy nhiên việc chọn lựa thiết bị máy chiếu tương thích với yêu cầu trình chiếu cũng như mức giá thích hợp với người dùng là lựa chọn không hề dễ dàng. Sau đây là 3 thiết bị máy chiếu giáo dục đáp ứng đòi hỏi trình diễn dạy học tốt nhất Bây giờ.

máy chiếu trường học

3 những model máy chiếu chọn lựa nhiều nhất cho phòng học

Optoma PX318

Optoma px318 được biết đến là dòng máy chiếu tung ra mới nhất Trong thời gian này tới từ hãng Máy chiếu Optoma. thiết bị chiếu này đem thông số khủng, cùng bóng chiếu sử dụng công nghệ DLP mang đến độ sáng 3300 ansi lumens, chỉ số tương phản lên đến 25000:1 cùng trợ giúp hiển thị thông số phân giải lên đến XGA cho ra chất lượng khung hình rõ nét phục vụ hầu hết nhu cầu trình diễn kể cả những phòng chiếu bị nhiều ánh sáng. Dòng máy chiếu này còn có độ bền mạnh mẽ lên đến 10000h trình diễn. phù hợp với mục đích trình chiếu trong hội họp văn phòng hoặc hiển thị giảng dạy lớp học khá tốt.

Hitachi ED-27X

Là một các dòng máy đến từ thương hiệu Hitachi. một hãng thiết bị chiếu nổi tiếng với hạn sử dụng cao cũng như làm hài lòng rất nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới. Hitachi Ed-27X tạo ra cho người dùng khung hìnhchất lượng trong sáng, và trung thực nhất. bởi được tích hợp cấu hình cao với bóng chiếu sử dụng kỹ thuật 3LCD. Model này được cực kỳ nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới và thị trường Việt đặt niềm tin trang bị cho nhu cầu trình diễn trường học và ở những văn phòng.

Optoma X341

được xem là thiết bị chiếu đang được các gia đình mua nhiều nhất Hiện tại. Phục vụ những yêu cầu hiển thị phòng học, các cơ sở đào tạo cũng như văn phòng công ty. Máy chiếu Optoma X341 trang bị thông số khủng với kỹ thuật DLP hiện đại của thương hiệu. kỹ thuật này tạo ra cường độ sáng, thông số tương phản, thông số phân giải hình ảnh mạnh mẽ. hỗ trợ model này thực hiện tốt trong nhiều môi trường trình diễn Trong thời gian này. Rất thích hợp trình chiếu ở các phòng học hay phòng họp công ty.

Hiện tại những máy chiếu này đang được bán tại maychieuoptoma.org với giá thành khá hợp lý:

Máy chiếu Optoma px318: 9.150.000 vnđ.

Hitachi Ed-27x: 9.890.000 vnđ.

Optoma x341: 9.800.000 vnđ.

Bạn có thể tham khảo những thiêt bị này ở trang web: maychieuoptoma.org để biết thêm về thông tin cũng như lên xuống về mức giá hoặc hãy gọi đến số hotline: 01634918882 để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem thêm: Máy chiếu mini Xiaomi