Friday , May 3 2024
Trang chủ / Hướng nghiệp / Cánh cửa Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng cho cử nhân thất nghiệp

Cánh cửa Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng cho cử nhân thất nghiệp

Những ngày này, tại Văn phòng tuyển sinh Trường Trung cấp y khoa Pasteur đang tập nập nhận hồ sơ được gửi từ khắp các nơi trong cả nước. Điều đáng chú ý là lượng hồ sơ đăng kí Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng tăng đột biến so với các năm trước. Đối tượng chủ yếu là những cử nhân, thậm chí là các thạc sĩ tốt của một chuyên ngành khác.

Cánh cửa Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng cho cử nhân thất nghiệp

van bang 2 dieu duong 1

Trong hệ thống y tế nước nhà thì ngành điều dưỡng là ngành không thể thiểu, có nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ , theo dõi và hỗ trợ bác trị trong việc điều trị và chăm sóc cho người bệnh. Tuy nhiên, hiện nay do sự thiếu trầm trọng nguồn nhân lực của ngành này dẫn đến những thiêt thòi cho người bệnh nói riêng và ngành y tế nói chung. Điều dưỡng viên không thể phát huy hết khả năng của mình, mà chủ yếu mới chỉ làm những công việc chuyên môn. Còn người bệnh thì chưa được quan tâm toàn diện sức khoẻ theo đúng nghĩa của nó.

Cơ hội việc không chỉ dành cho các đối tượng đang học ngành điều dưỡng. Thậm chí những người học Văn bằng 2 ngành dược chuyển đổi từ các ngành khác cũng có cơ hội việc làm dễ dàng. Với thời gian học nhanh chóng, thường chỉ từ 10-12 tháng, người điều dưỡng viên tương lai có thể ra trường và xin vào làm tại các bệnh viện, phòng khám nhà nước và tư nhân.

Vậy nên học Văn bằng 2 ngành điều dưỡng ở đâu đảm bảo

van bang 2 dieu duong 1

Nắm bắt được nhu cầu to lớn của ngành, những năm gần đây, Trường Trung cấp y khoa Pasteur đã đưa ngành điều dưỡng trở thành một trong những trọng tâm đào tạo của trưởng. Theo đó, nhà trường sẽ tập trung mọi nguồn lực từ trang thiết bị vật chất đến đội ngũ giảng viên giảng dạy để có thể  giúp học viên nhanh chóng thành thạo công việc, có được những kiến thức và kỹ năng chuyên môn đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Ngoài hệ trung cấp Điều dưỡng dành cho những đối tượng đã và chưa tốt nghiệp THPT, THCS, nhà trường cũng đẩy mạnh đào tạo hệ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng và đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng kí học. Với tâm nguyện sát cánh cùng ngành y tế, nhà trường sẽ cố gắng hết sức, góp phần nhỏ bé của mình trong sự nghiệp Giáo dục và Y tế.

Để đăng kí học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng, thí sinh nộp hồ sơ về:

Phòng 103, số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 04.66.55.65.75