Thursday , May 2 2024
Trang chủ / Giáo dục / Cao đẳng dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2016

Cao đẳng dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2016

Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội thông báo tuyển sinh cao đẳng dược chính quy năm 2016 cho các đối tượng.

Có nên đăng kí học cao đẳng dược?

tuyen sinh cao dang duoc chinh quy ha noi

Xu hướng học ngành dược đang len lỏi tới từng trường trung học, từng ngõ ngách từ thành thị đến nông thôn. Tại sao ngành dược trở nên “nóng hổi” như vậy. Bởi các bạn đó rất biết nắm bắt thời cơ. Ngành dược hiện đang được đánh giá là một trong những ngành triển vọng nhất, mang lại tương lai vô cùng tươi sáng với công việc ổn định dễ dàng xin việc, chế độ lương bổng và đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn, lại được xã hội trọng vọng.

Học cao đẳng dược là yêu cầu tất yếu trong khi các ngành như kinh tế, tài chính kế toán, quản trị doanh nghiệp đang bão hoà. Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân  thì không bao giờ dừng, và ngày càng đòi hỏi ở trình độ chuyên sâu hơn. Do vậy học cao đẳng là điều cần thiết, đáp ứng nhu cầu của thời đại.

Đối tượng tuyển sinh của cao đẳng dược chính quy năm 2016

– Phải tốt nghiệp THPT theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Tham gia xét tuyển cao đẳng dược chính quy năm 2016 của Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển