Wednesday , May 1 2024
Trang chủ / Giáo dục / Chỉ mất 1 năm học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng

Chỉ mất 1 năm học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng

Có được việc làm ổn định sau khi ra trường là mơ ước của tất cả người học dù ở bất cứ bậc học nào. Tuy nhiên, trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế, doanh nghiệp cắt giảm nhân lực, các cơ quan điều chuyển thậm chí cho nghỉ việc nhân viên thì tìm kiếm được một công việc đã khó, chứ đừng nói đến một công việc đúng ngành nghề. Vậy tại sao không học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng.

Có ngay việc làm sau khi học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng

van bang 2 trung cap dieu duong

Chuyển đổi hệ Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng không còn mới mẻ trong điều kiện nhu cầu nhân lực trong Ngành Điều dưỡng ngày một lớn. Một bệnh viện dù lớn nhỏ cũng phải cần có một lực lượng đông đảo Điều dưỡng viên. Các khoa chuyên ngành như: Khoa sản cần hộ lý, Nha khoa cần bác sĩ đa khoa…thì bất cứ chuyên khoa nào trong bệnh viện đều cần có Điều dưỡng viên. Do đó nếu như không may mắn, bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành kinh tế, sư phạm, mỹ thuật, nhạc hoạ nhưng lại nhận ra mình yêu thích, có tố chất và mong muốn làm điều dưỡng viên thì bạn có thể đăng ký học Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo ngắn chính là một ưu điểm của hình thức đào tạo Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng. Hầu hết người học đều đã tốt nghiệp một chuyên ngành đào tạo khác nên cũng nhanh chóng tiếp nhận kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng chỉ mất 1 năm

van bang 2 trung cap dieu duong

Với mong muốn giúp học viên có thể tìm kiếm công việc phù hợp mà lại không mất quá nhiều thời gian học, không bị bỏ lỡ cơ hội ứng tuyển vào các cơ sở y tế, nên Trường Trung cấp y khoa Pasteur tuyển sinh hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng. Theo đó, trường đã xây dựng một chương trình học tối ưu nhất, đẩy nhanh tốc độ học của học viên. Điều dưỡng viên trung cấp chỉ cần học 12 tháng là có thể ra làm được việc.

Nhiều người thắc mắc chương trình đạo tạo ngắn hạn như vây liệu có đảm bảo được chất lượng đào tạo. Đúng là với thời gian 12 tháng người học không bao giờ học được hết những kiến thực trong ngành y bao la rộng lớn, mà thậm chí học hỏi cả đời cũng không hết. Nhà trường sẽ đảm bảo cho điều dưỡng viên tương lai có những kiến thức cơ bản về kỹ thuật điều dưỡng để các bạn có cơ hội tiếp xúc nghề nghiệp. Sau khi ra làm việc tại cơ sở, chính môi trường làm việc sẽ giúp các bạn hoàn thiện những kiến thức của mình hơn. Học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng trong 12 tháng chính là cái nền để  bạn hành nghề.

Đăng kí học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại:

Phòng 103, số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.

ĐT: 04.66.55.65.75