Tuesday , April 30 2024
Trang chủ / Hướng nghiệp / Có phải chỉ đại học Dược mới giúp bạn thành công?

Có phải chỉ đại học Dược mới giúp bạn thành công?

Nếu như bạn đỗ được vào một trường đại học Dược là dấu hiệu của một khởi đầu tốt đẹp trên con đường trở thành Dược sĩ. Tuy nhiên, có phải ai cũng có được khả năng và may mắn đó không. Với những bạn không đỗ vào trường đại học thì tương lai có phải đã chấm hết? Bạn sẽ không thể trở thành Dược sĩ?

Có nhiều con đường để trở thành Dược sĩ?

dai hoc khong phai la con duong duy nhat tro thanh duoc si

Hàng năm có hàng ngàn thí sinh dự thi vào Đại học Ngành Dược, tuy nhiên khả năng đỗ chỉ là rất ít so với con số thi tuyển. Đại học Dược thuộc top trường điểm cao nhất, chinh vì vậy phải có kiến thức cực tốt cộng thêm một chút vận may mới có hi vọng đỗ vào trường Dược. Do vậy, việc các bạn chẳng may bị trượt khi thi đại học Dược là chuyện bình thường, không có gì phải cảm thấy xấu hổ với bạn bè, gia đình. Nhưng nếu như các bạn thí sinh biết lượng sức mình thì cũng không nên mất thời gian thì vào trường Đại học Dược khi sức học của mình yếu, bởi vì có rất nhiều con đường khác để bạn trở thành Dược sĩ. Trong trường hợp này các bạn có thể học một trường Cao đẳng Dược nào đó trên cả nước. Đây cũng là một trong những con đường để bạn thực hiện ước mơ Dược sĩ của mình trong tương lai chứ không phải chỉ Đại học Dược mới giúp bạn thành công trong Ngành Dược đâu.

Học Cao đẳng Dược cũng có thể trở thành Dược sĩ

dai hoc khong phai la con duong duy nhat tro thanh duoc si

Nếu các bạn đã yêu thích, quyết tâm theo Ngành Dược thì hãy cứ theo đuổi đam mê dù các bạn học Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp. Bởi lẽ, dù học ở hệ nào thì bạn cũng kiên trì, cần mẫn học học trau dồi kiến thức chuyên môn vững vàng. Đây là điều quan trọng để bạn thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ. Trong đó, việc chọn trường học Cao đẳng Dược rất quan trọng, nó liên quan đến những bước đi đầu tiên của bạn có vững chắc hay không. Chính vì vậy, học Đại học Dược chỉ là 1 trong những con đường đi đến thành công với nghề Dược chứ không phải con đường duy nhất. Do vậy, vậy nếu bạn có ước mơ, hoài bão muốn trở thành một Dược sĩ thì hãy cố gắng học, tích lũy kiến thức ngay từ bây giờ. Rồi cơ hội sẽ đến với bạn nếu bạn là một người có chuyên môn tốt và yêu nghề.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược:

Phòng 103, số 1, Đ. Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại 0989.55.99.63 – 0466.55.65.75.