Tuesday , April 23 2024
Trang chủ / Hướng nghiệp / Đặc thù của ngành kỹ thuật chế biến món ăn

Đặc thù của ngành kỹ thuật chế biến món ăn

Đặc thù của ngành kỹ thuật chế biến món ăn là việc làm cần thiết cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày của con người, được thực hiện ở nơi công cộng hay trong từng hộ gia đình. Chính vì thế, nghề nấu ăn là nghề muôn thuở không thể thiếu được, muốn có thức ăn ngon, phải có người nấu ăn giỏi

Hiện nay, nhiều trường lớp đào tạo Cao đẳng nấu ăn được phát triển mạnh mẽ, từ hệ trung cấp đến hệ cao đẳng nấu ăn, tổ chức dưới dạng các trường lớp chuyên nghiệp, chính quy. không chính quy, các lớp dạy nghề ngắn hạn… Học viên được đào tạo qua các trường lớp chuyên nghiệp sẽ có kiến thức chuyên môn và kĩ năng thực hành vững chắc, đáp ứng nhu cầu của xã hội trong việc duy trì và phát triển văn hóa ẩm thực của đất nước trong thời đại ngày nay.

Đặc thù của ngành kỹ thuật chế biến món ăn

Học nấu ăn tại Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội  ngoài việc trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành vững chắc mà còn mang đến cho bạn có niềm đam mê học nấu ăn và tâm huyết với ngành Nghệ thuật Ẩm thực cơ hội được học hỏi giao lưu chia sẻ, những kinh nghiệm của thầy cô bạn bè cùng đam mê sở thích với ngành nghề chế biến món ăn, trong một môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp ngay tại thủ đô Hà Nội.

 Học viên sau khi đã hoàn thành xong khóa học sẽ được tốt nghiệp và được trao bằng Cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn do Bộ LĐTB và XH công nhận. Học viên được nhà trường giới thiệu việc làm tại các cơ sở: Công ty, Nhà hàng, Trường học, Trung tâm y tế,…

Trường Cao Đẳng Nấu ăn Hà Nội thông báo tuyển sinh chính quy
Trình độ đào tạo:

– Hệ 1 năm ( học 7 – 12 tháng): Học sinh đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc CĐ, ĐH khác ngành.
– Hệ 3 năm (học 30  tháng) : Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
– Hệ 3 năm 3 tháng (học 30 – 36 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS.
Điều kiên học tập
– Đội ngũ giáo viên: là những chuyên gia giỏi, tận tâm, nhiệt tình, đào tạo theo chương trình giảng dạy của tổng cục dậy nghề.
 – Môi trường học tập: Thuận tiện.
 – Phòng học lý thuyết và thực hành đầy đủ
 – Tham quan mô hình nhà hàng 4 sao tại Hà Nội
Thời gian tuyển sinh: Theo quy định
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp nấu ăn
– Bản sao học bạ THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)
– Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)
– Bản sao giấy khai sinh
– Giấy tờ ưu tiên (nếu có).
– Ảnh 3*4 (4 chiếc)