Wednesday , May 1 2024
Trang chủ / Giáo dục / Hồ sơ tuyển sinh trung cấp điều dưỡng bao gồm những gì ?

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp điều dưỡng bao gồm những gì ?

Ngành điều dưỡng đang ngày càng khẳng định được vai trò và vị trí của mình, là ngành không thể thiếu trong hệ thống y tế nói chung. Ngoài các bậc đào tạo cao đẳng và đại học, điều dưỡng viên trung cấp cũng đang được rất nhiều học sinh lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng sẽ bao gồm những gì?

Hệ thống đào tạo Trung cấp điều dưỡng ngày một chuyên nghiệp

trung cap dieu duong 2

Hiện nay, cùng với các trường đại học y dược lớn trong cả nước, trường Trung cấp y dược cũng đang phát triển mạnh mẽ, chung tay cùng với ngành giáo dục cung cấp lượng lớn đội ngũ y sĩ, điều dưỡng, dược sĩ nhân viên y tế cho ngành.

Trường trung cấp y khoa Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo khối ngành y dược uy tín trên địa bàn Hà Nội được học viên tin tưởng theo học từ khi trường thành lập đến nay. Tại trường, học viên sẽ được đào tạo bài bản về ngành, chuẩn kiến thức những hiểu biết cơ bản về Ngành Điều dưỡng để khi ra trường mỗi người đều có trong tay kiến thức nhất định, đáp ứng yêu cầu của nghề nghiệp.

Hơn thế, Trường trung cấp y khoa Pasteur cũng liên kết hợp đồng với các bệnh viện, phòng khám của Nhà nước và tư nhân thuộc địa bàn thành phố Hà Nội và một số địa phương khác để tạo môi trường tốt nhất cho học sinh sinh viên đến thực tập.

Hồ sơ đăng kí học Trung cấp điều dưỡng

trung cap dieu duong 2

Người học trung cấp dưỡng được Hội đồng xét duyệt hồ sơ, sau đó sẽ gửi bằng giấy báo nhập học tới học viên. Hồ sơ nhập học Trung cấp điều dưỡng bao gồm các giấy tờ sau:

– Giấy khai sinh bản sao

– Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT công chứng

– Bằng tốt nghiệp THCS công chứng

– Bằng và bảng điểm trung cáp, cao đẳng, đại học của văn bằng thứ nhất

– 01 bộ hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ GD-ĐT

– 04 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3

Sau khi đã hoàn thiện Hồ sơ đăng kí học Trung cấp điều dưỡng, học sinh đến nộp tại:

Phòng 103, số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 04.66.55.65.75