Friday , March 29 2024
Trang chủ / Hướng nghiệp / Học quản trị khách sạn ở đâu nếu không đỗ đại học

Học quản trị khách sạn ở đâu nếu không đỗ đại học

Sự phát triển du lịch kéo theo ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn phá triển. Lượng thí sinh đăng ký ngành này cũng cao hơn. Chắc hẳn nhiều phụ huynh và học sinh đều mong muốn con em mình sẽ đỗ đại học. Đại học luôn là niềm hi vọng đem lại cơ hội “đổi đời” cho các bạn học sinh. Tuy nhiên thật đáng buồn  nếu bị trượt. Vậy phải học quản trị khách sạn ở đâu nếu không đỗ đại học.

Có nên học cao đẳng quản trị khách sạn không?

Thông thường trong tư tưởng của bao thế hệ nay chỉ lựa chọn học cao đẳng khi trượt đại học. Và chỉ học trung cấp khi không đỗ cả đại học và cao đẳng. Hệ đào tạo cao đẳng cũng hoàn toàn có thể cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên ngành như học đại học. Ngoài ra học cao đẳng còn có nhiều lợi thế sau đây:

• Thực hành tay nghề giỏi
  • Thời gian học nhanh chóng
  • Học phí phù hợp
  • Điều kiện tuyển sinh đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học quản trị khách sạn ở đâu nếu không đỗ đại học

Đặc biệt với hệ cao đẳng quản trị khách sạn, bạn không chỉ có những lợi thế trên mà còn dễ “lọt vào tầm ngắm” của nhà tuyển dụng. Bởi nhà tuyển dụng cũng ưu tiên những ứng viên  có tay nghề giỏi hơn là bằng cấp cao. Bạn nên tìm hiểu học quản trị khách sạn ra làm gì. Trả lời được câu hỏi đó bạn sẽ thấy sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc ngay. Vì thế chắc chắn bạn chỉ học cao đẳng cũng có thể xin được việc.

Học quản trị khách sạn ở đâu?

Do nhu cầu tuyển dụng ngành khách sạn nhà hàng tăng cao. Rất nhiều trường công lập và tư thục đào tạo ngành này. Sau đây là một gợi ý học quản trị khách sạn hệ cao đẳng cho bạn.

Sinh viên học cao đẳng quản trị khách sạn tại trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội (HVC) phương pháp dạy và học chú trọng đến thực hành kỹ năng nghiệp vụ. Bên cạnh đó không quên nhiệm vụ bồi dưỡng tiếng Anh chuyên ngành và giao tiếp. Giáo trình dạy học luôn hướng tới mục tiêu đào tạo bám sát nhu cầu thực tế, đẩy mạnh chất lượng đầu ra cho sinh viên. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên là những quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc ở các Tập đoàn khách sạn quốc tế.  Học cao đẳng quản trị khách sạn tại trường sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ sau ra trường. Vì trong thời gian học tập sinh viên sẽ được thực tập công việc thực tế tại các khách sạn, nhà hàng.

Học quản trị khách sạn ở đâu nếu không đỗ đại học

Với những điều kiện trên, sau khi ra trường sinh viên học tại HVC có thể bắt đầu công việc ngay mà không bị bỡ ngỡ. Đã có nhiều sinh viên tìm được công việc ngay từ thời gian thực tập của mình. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có được việc làm phù hợp với khả năng.

Hi vọng những thông tin trong bài viết đã giải đáp về câu hỏi học quản trị khách sạn ở đâu. Chắc chắn rằng dù học cao đẳng hay đại học bạn đều có thể xin được công việc phù hợp với khả năng. Hãy nắm bắt cơ hội việc làm và tận dụng những ưu điểm của cao đẳng quản trị khách sạn để có tương lai nhé.

Nộp hồ sơ đăng ký học quản trị khách sạn tại:

Địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội; Điện thoại: 0933 827 837 – 02432 97 96 96