Friday , May 3 2024
Trang chủ / Giáo dục / Học Y học Cổ truyền tại Trung cấp y khoa Pasteur Hà Nội bạn được gì?

Học Y học Cổ truyền tại Trung cấp y khoa Pasteur Hà Nội bạn được gì?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền, nhưng không phải trường nào cũng đảm bảo chất lượng và có nhiều ưu đãi cho học sinh như Trung cấp y khoa Pasteur.

Về kiến thức

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo, học sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền của Trung cấp y khoa Pasteur không những bảo được các kiến thức liên quan cần thiết cho quá trình hành nghề sau này mà những kiến thức chuyên môn y khoa cũng được trau dồi. Những kiến thức chuyên môn mà bạn có sau khi theo học là:

hoc trung cap y hoc co truyen

– Trình bày được chính sách pháp luật, các quy định của Nhà nước về công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, các quy định liên quan tới lĩnh vực hành nghề Đông y.

–Trình bày được những kiến thức cơ bản về cấu tạo, chức năng hoạt động của các bộ phận trên cơ thể người và các cơ quan; tính tương tác giữa môi trường sống và sức khỏe; các biện pháp chẩn đoán, phòng ngừa và điều trị bệnh trong cả Y học Cổ truyền và Y học hiện đại; các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống nhằm nâng cao sức khỏe, bảo đảm an toàn, phòng chống bệnh tật hiệu quả.

Về kỹ năng

Y sỹ Y học cổ truyền Trung cấp y khoa Pasteur được đào tạo chuẩn kỹ năng thực hành nghề nghiệp như:

– Có thể chẩn đoán, điều trị các bệnh thông thường và những trường hợp cấp cứu bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp hoặc Y học Cổ truyền.

hoc trung cap y hoc co truyen

– Có khả năng chẩn đoán, nhận biết một số bệnh chuyên khoa.

– Có khả năng phát hiện và tham gia công tác phòng chống dịch bệnh bằng Y học cổ truyền hoặc Đông – Tây y kết hợp.

– Có thể phối hợp với các cá nhân, bộ phận liên quan để tổ chức quản lý và thực hiện các chương trình y tế cấp quốc gia, cấp cơ sở…

Về thái độ

Không chỉ được đào tạo chuẩn kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, mà  trường còn chú trọng đào tạo các Y sĩ Y học Cổ truyền tương lai chuẩn thái độ. Theo đó, yêu cầu trong quá trình thực hành nghề nghiệp, các Y sĩ Y học Cổ truyền phải tuyệt đối tuân thủ quy định của pháp luật, tôn trọng, hợp tác với tốt đẹp với đồng nghiệp, thái độ cư xử hòa nhã với bệnh nhân, giữ vững và phát huy truyền thông vẻ vang cũng những giá trị thiêng liêng của ngành.

Đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền tại:

Văn phòng tuyển sinh Trung cấp y khoa Pasteur,  Phòng 103. Số 1 Hoàng Văn Thụ (Gần Bưu điện Hà Đông) – Phường Nguyễn Trãi – Quận Hà Đông – Hà Nội. Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.62.