Thursday , May 2 2024
Trang chủ / Hướng nghiệp / Những lý do mà bạn nên theo học liên thông cao đẳng dược Hà Nội

Những lý do mà bạn nên theo học liên thông cao đẳng dược Hà Nội

Cao đẳng, ĐH dược vẫn luôn là niềm mơ ước, đam mê của không ít các bạn trẻ. Vì vậy mà liên thông cao đẳng dược Hà Nội chưa bao giờ là “nguội” mỗi mùa tuyển sinh đến.

Những lí do để bạn học liên thông cao đẳng dược Hà Nội

Bạn đã hay đang sắp tốt nghiệp trung cấp dược và đang tự hỏi liệu có nên hay không liên thông cao đẳng dược Hà Nội trong thời gian này? Những lý do dưới đây hy vọng bạn sẽ tự cho mình một câu trả lời thỏa đáng nhất.

Liên thông cao đẳng dược Hà Nội để học hỏi những kiến thức mới

Được học lên bậc đào tạo cao hơn, chắc chắn lượng kiến thức tiếp nhận sẽ nhiều hơn và nặng hơn. Với những kiến thức mới, những kiến thức đã có sẵn cần đào sâu, mở rộng thêm, thêm vào đó là những kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng thực hành được luyện tập, được nâng cao hơn nữa.

Liên thông cao đẳng dược Hà Nội được nâng cao trình độ tiếng anh

Theo học ngành dược, chắn hẳn bạn đã biết tới các loại thuốc hiện nay đều sử dụng tiếng anh, các thành phần thuốc, các tài liệu bằng tiếng anh rất nhiều. Tiếng anh đóng một vai trò cực kì quan trọng trong ngành dược, và nó trở thành không thể thiếu nếu bạn muốn tiến sâu thêm trong lĩnh vực dược. Với vốn tiếng anh tốt, bạn hoàn toàn có thể tìm đọc các tài liệu mới nhất, tốt nhất chỉ có viết bằng tiếng anh từ nhiều nguồn khác nhau như internet hiện nay.

Cũng nói thêm, tiếng anh hiện nay trở thành không thể thiếu trong mọi lĩnh vực. Bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn, mức lương hấp dẫn hơn nếu có một vốn tiếng anh tốt.

Học liên thông cao đẳng dược sẽ tạo thêm những mối quan hệ mới

Đúng như vậy, khi theo học liên thông cao đẳng dược cũng tức là bạn đã bước chân vào một môi trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới. Mà trong đó có những người là những anh chị, những người đi trước trong lĩnh vực dược giờ đây muốn nâng cao thêm trình độ, chuyên sâu hơn, tăng kiến thức cho bản thân. Điều đó nói lên rằng bạn hoàn toàn có thể có thêm những mối quan hệ mới, những kinh nghiệm học được từ những người đi trước, bạn bè. Biết đâu được rằng, chính từ những mối quan hệ mới này mà bạn sẽ khám phá ra được những điều phù hợp với bản thân, công việc.

Liên thông cao đẳng dược Hà Nội để khám phá bản thân

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng trên cuộc đời này chỉ chính chúng ta hiểu bản thân nhất. Nhưng thực sự điều đó không hoàn toàn là đúng, có thể khi đặt vị trí bản thân vào một môi trường mới, những công việc mới thì bản thân mới nhận ra điều gì là phù hợp với bản thân, điều gì chúng ta cần cố gắng phát huy và sửa chữa. Nếu trả lời được những câu hỏi đó, thành công chắc chắn đang đợi mỗi chúng ta phía trước.

lien thong cao dang duoc Ha Noi

Liên thông cao đẳng dược Hà Nọi tăng cơ hội việc làm

Liên thông lên bậc đào tạo cao hơn, đồng nghĩa với việc những kiến thức, kỹ năng của bạn sẽ được nâng lên đáng kể. Đi kèm với đó là đáp ứng được những yêu cầu công việc, ngành nghề mỗi nhà tuyển dụng đặt ra. Giờ đây, cơ hội sẽ nhiều lên khi ngành dược nói riêng đang rất thiếu thốn nguồn nhân sự có trình độ cao, đáp ứng tiêu chuẩn ngành. Đây sẽ là một công đôi việc khi bạn vừa có thể nâng cao kiến thức, kỹ năng bản thân, vừa có thể tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn với mức thu nhập cũng cao hơn.

Ngoài ra, đối với những người đang làm việc trong ngành dược thì đây cũng là chìa khóa để mở ra còn đường sự nghiệp mới rộng hơn, tươi sáng hơn. Chắc hẳn các cơ quan sẽ không thể nào bỏ phí đi một nhân lực có lâu năm kinh nghiệm và trình độ như vậy. Nhờ đó, việc thăng tiến trong sự nghiệp bạn hoàn toàn có thể trong tầm với.

Học liên thông cao đẳng dược Hà Nội ở đâu

Vậy học liên thông ngành dược tại đâu? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, giáo trình giảng dạy cùng đội ngũ giảng viên. Các chương trình liên kết đào tạo giữa trường y khoa pasteur Hà Nội với những trường CĐ, ĐH đào tạo ngành dược khác trên cả nước sẽ đem tới chất lượng tốt nhất cho mỗi sinh viên theo học tại đây.

Ngoài ra, phối hợp đào tạo với đại học quốc tế Hồng Bàng, trường cũng đang tuyển sinh liên thông đại học xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu “khát” nguồn lực trình độ cao ngành xét nghiệm, ngành dược, các ngành y tế nói chung.

Để có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích, được hướng dẫn, tư vấn thủ tục làm hồ sơ đăng ký dự thi liên thông của trường. Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Phòng 103, Số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.62